Thứ hai - Thứ sáu - 7:00 - 17:00, Thứ bảy - Chủ nhật - 8:00 - 16:00

• Page: facebook.com/tctaynguyen

Trường Trung cấp Tây Nguyên thành lập theo quyết định số 2482/QĐ - UBND ngày 02 tháng 10 năm 2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăklăk. Trường được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 06 ha tại địa chỉ 298 Hà Huy Tập, Phường Tân An, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăklăk - Trường do hội đồng quản trị sáng lập, đầu tư và trực tiếp lãnh đạo

Trong những năm qua trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và quản lý giáo dục. Ngày 04 tháng 12 năm 2010, Trường đã tổ chức lễ công bố chuẩn đầu ra các ngành: Công Nghệ Thông Tin, Kế Toán Tổng Hợp, Điện Công Nghiệp và Dân Dụng, Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp, Chế Biến Nông Sản - Thực Phẩm, Quản Trị Kinh Doanh, Du Lịch.

Ngoài ra trường còn liên kết đào tạo với các trường Đại Học uy tín trong cả nước, mở các lớp Cao Đẳng, Đại Học chính quy hệ liên thông từ trung cấp và Đại Học hệ vừa học vừa làm nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mọi đối tượng. Sau hơn 03 năm đào tạo, hiện nay số lượng học sinh, sinh viên theo học tại trường, từ Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học, Đại Học hệ vừa học vừa làm tại trường đã hơn 4000 sinh viên, số sinh viên tốt nghiệp ra trường đã đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường lao động trên địa bàn tỉnh nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Trước nhu cầu học tập ngày càng cao của khu vực nam Tây Nguyên, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường đã thành lập cơ sở 2 tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông và đã được phê duyệt theo quyết định số 1847/QĐ-UBND ngày 22 tháng 11 năm 2010 của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Đăk Nông.

Đầu năm 2011 ban lãnh đạo nhà trường chủ trương thành lập Trung tâm đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ và Trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra cho sinh viên và đáp ứng nhu cầu học thường xuyên của xã hội và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.